Home ความรัก 5 สัญญาณเตือน!! กำลังจะโดนทิ้ง กำลังจะถูกแฟนทิ้ง

5 สัญญาณเตือน!! กำลังจะโดนทิ้ง กำลังจะถูกแฟนทิ้ง

2 second read
ปิดความเห็น บน 5 สัญญาณเตือน!! กำลังจะโดนทิ้ง กำลังจะถูกแฟนทิ้ง
0
272

1.แผนการอันล้มเหลว

เมื่อเราพูดถึงแผนการไปพักผ่อนด้วยกันในช่วงวันหยุดเขาทำเป็นไก๋หรือไม่ก็หลีกเลี่ยงไม่ยอมดูโปรแกรมเที่ยวที่เราเอามาให้ เพราะเรื่องแบบนี้เป็นการแสดงออกอย่างโจ่งแจ้งว่าเขาเป็นคนมีคู่แล้วเป็นรูปแบบของคนมีพันธะมีห่วงผูกคอ ผู้ชายที่มีแผนฉายเดี่ยวย่อมไม่อยากเสียเงินซื้อโปรแกรมเที่ยวเกาะสวาทหาดสวรรค์หรือเชื้อเชิญเราไปร่วมงานเลี้ยงประจำปีของบริษัท สิ่งเหล่านี้ส่อให้เห็นว่าเขามีแผนอยู่ในใจโดยที่ไม่มีเรารวมอยู่ด้วย สังเกตง่ายๆ ถ้าเราพยายามชวนคุยเรื่องการจัดงานวันเกิดให้เขา เขาจะบ่ายเบี่ยงด้วยการอ้างว่า จัดงานไปทำให้มันยุ่งยากเรื่องมากเปล่าๆ ปีนี้ขออยู่เฉยๆ ดีกว่า ลองพูดแบบนี้ให้ตราหน้าไว้เลยว่า เขากำลังแอบเตรียมไปฉลองวันเกิดกับมือที่สามแหงๆ สรุปได้ว่า เวลาที่เราชวนคุยถึงกิจกรรมซึ่งทำร่วมกันแล้วเขารีบเปลี่ยนหัวข้อหรือหลบเลี่ยงทุกครั้ง นี่คือสัญญาณอันตรายแสดงถึงความสัมพันธ์อันง่อนแง่นคลอนแคลนอย่างน่าเป็นห่วงเชียวละ

2. เบื่อจนออกนอกหน้า

ไม่รู้เป็นไงเวลาเดินไปไหนต่อไหนด้วยกันพ่อเจ้าประคุณก็เดินนำหน้าไปลิบๆ หรือไม่ก็เดินห่างกันเป็นวาราวกับเราเป็นโรคระบาด หลังๆ หนักข้อถึงขนาดลบชื่อออกจากลิสท์สายด่วนในโทรศัพท์มือถือ อ้างว่า ของเราโทรติดยากเหลือเกินอาภัพอับสัญญาณอย่างไม่น่าให้อภัย ทั้งที่เพื่อนเราโทรเข้ามาเม้าท์เป็นว่าเล่นไม่เห็นมีใครบ่นสักคำ ไปๆ มาๆ ก็เริ่มอ้างโน่นอ้างนี่ซึ่งโมเมว่าเป็นความผิดของเราทั้งนั้นที่ทำให้เขาเบื่อหน่ายจนต้องหนีออกไปหาเพื่อนฝูงหายหัวไปทั้งคืน ผิดจากสมัยแรกรักหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ขนาดดูทีวียังต้องกอดกันกลม ตอนนี้แค่เรานั่งพิงเขายังบ่นว่าเมื่อย…อนิจจาความรัก

3. ทะเลาะกันถี่เหลือเกิน

แต่ก่อนทะเลาะกันวันเว้นวันเดี๋ยวนี้ทะเลาะกันทุกวัน ต่อไปคงขยายเวลาเป็น 24 ชั่วโมงเหมือนเซเว่นอีเลฟเว่น บางครั้งเขาเป็นฝ่ายโมโหขึ้นมาโดยไม่มีเหตุผลอันควร แบบนี้ละ…สัญญาณอันตรายชัดๆ

4. เซ็กส์เสื่อมโทรม

กรณีนี้มีความหมายมากกว่าคำว่าเซ็กส์ นี่อาจเป็นวิธีที่เขาใช้เพื่อทำให้เรารู้สึกดีขึ้นหรือในทางกลับกันเป็นสัญญาณส่อให้เห็นแววเลิกรากันในอนาคต เขาอาจใช้วิธีนี้เพื่อเยียวยาความรู้สึกผิดที่คิดจะทิ้งเราไป สิ่งที่ออกจากปากของเขาคือ เราเป็นผู้หญิงสุดวิเศษในชีวิตของเขา แต่เซ็กส์ที่เคยเต็มเปี่ยมจึงหดเหี่ยวเหลือนิดเดียวเรียกว่ากระปริบกระปรอยเต็มที ซึ่งอาจเกี่ยวพันถึงสุขภาพหรืออายุของเขาที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ถ้าเป็นสาเหตุข้อหลังก็จงสงบปากสงบคำอย่าไปกวนน้ำให้ขุ่นก่อนเวลาอันควร

5. งดเครื่องมือสื่อสาร

เขาไม่โทรกลับแถมยังปิดมือถือนัดแล้วก็ไม่โผล่ปล่อยให้เราคอยเก้อหนำซ้ำหายเงียบไม่โทรศัพท์มาบอกเสียด้วย แค่นี้ก็รู้แจ้งเห็นจริงแล้วว่าอะไรเป็นอะไร หายหัวไม่โผล่แบบนี้แสดงว่า เขาทิ้งเราแล้วแน่นอน นอกเสียจากเขาถูกโจรร้ายลักพาตัวหรือมีงานด่วนต้องไปสืบราชการลับจึงติดต่อมาไม่ได้ ผู้หญิงบางคนไม่เก็ทว่านี่คือสัญญาณอันตรายที่ร้ายแรงที่สุด ผู้ชายที่กำลังวางแผนการชีวิตของตัวเองจะต้องการอยู่ให้ห่างไกลจากคำว่าชีวิตคู่ การตัดการติดต่อสื่อสารคือวิธีง่ายที่สุดในการตัดเราออกจากความคิด…ใจร้ายเนอะ

 

กด like กด share เรื่องดีๆกันด้วยนะ  😀

สามารถติดตามเราได้ที่  ➡  เรื่องดีๆ

Load More In ความรัก
Comments are closed.

Check Also

ความสงบท่ามกลางพายุ

ท้องทะเลยามเมื่อสงบไร้คลื่นบนผิวน้ำ จะสะท้อนท้องฟ้าสีคร … …